vị trí của bạn Home link bet

subasic

GÓC TRÙNG HỢP: Trước Subasic, đây là thủ thành duy nhất từng cứu thua ba quả penalty ở WC!【subasic】:

subasic

GÓC TRÙNG HỢP: Trước Subasic, đây là thủ thành duy nhất từng cứu thua ba quả penalty ở WC!

subasic

​Thủ thành Danijel Subasic của tuyển Croatia hóa giải cả ba quả penalty trong loạt luân lưu cân não với tuyển Đan Mạch, trước Subasic, chỉ có Ricardo của tuyển Bồ Đào Nha từng làm được điều này.

Người gác đền của tuyển Croatia có một ngày thi đấu tuyệt vời, không chỉ cứu thua trong 120 phút thi đấu của trận knock-out vừa qua mà Subasic còn xuất sắc cản phá ba chân sút bên phía tuyển Đan Mạch để giúp đội nhà vào vòng tứ kết.

subasic cứu thua cho Croatia ở loạt penalty wc 2018

Có một sự trùng hợp cực kỳ ngẫu nhiên nhưng vô cùng ấn tượng khi mà cách đây đúng 12 năm, cũng vào ngày này, người gác đền số một của tuyển Bồ Đào Nha đã làm nên kỳ tích tương tự khi đụng độ tuyển Anh ở vòng tứ kết World Cup 2006 trên đất Đức.

Khi đó tuyển Bồ Đào Nha với Luis Figo và Cristiano Ronaldo đã cầm hòa thế hệ vàng của Tam Sư gồm những David Beckham, Frank Lampard, Wayne Rooney, Steven Gerrard trong hai hiệp chính và phụ với tỉ số 0-0.

Bước vào loạt đấu súng nghẹt thở, một mình Ricardo chuốc sầu cho cả Lampard, Jamie Carragher và cả Gerrard để đưa tuyển Bồ Đào Nha vào vòng bán kết với tỉ số 3-1 sau loạt luân lưu.

FBL-WC2006-MATCH59-ENG-POR

Càng trùng hợp hơn khi hôm đó cũng chính xác là ngày 1/7/2006 và thời gian diễn ra trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và tuyển Anh chỉ diễn ra trước trận đấu giữa Đan Mạch và Croatia ba tiếng đồng hồ.

12 năm sau, Subasic tái hiện điều này trên đất Nga và Croatia vượt khe cửa hẹp vào tứ kết để đối đầu với chính đội chủ nhà.

Bên kia chiến tuyến, Kasper Schmeichel cũng chơi tuyệt hay khi cứu ba quả penalty trong đó có một quả của Luka Modric ở phút 120 của hiệp phụ trước khi bị Ivan Rakitic khuất phục trong loạt sút cuối cùng.

GÓC TRÙNG HỢP: Trước Subasic, đây là thủ thành duy nhất từng cứu thua ba quả penalty ở WC!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/213/subasic/