vị trí của bạn Home 778 bet slot

drinkwater

Drinkwater vừa phạm sai lầm lớn nhất đời mình【drinkwater】:​Cựu cầu thủ của ChelseaChris Sutton khẳng

drinkwater

'Drinkwater vừa phạm sai lầm lớn nhất đời mình'

drinkwater

​Cựu cầu thủ của ChelseaChris Sutton khẳng định tiền vệDanny Drinkwater đã mắc phải sai lầm cực lớn khi từ chối lời triệu tập tuyển Anh.

Tuyển Anh sẽ có hai trận giao hữu với Đức và Brazil, với việc có khá nhiều tiền vệ dính chấn thương, Gareth Southgate đã quyết định triệu tập tiền vệ Danny Drinkwater. Ngôi sao sinh năm 1990 mới chỉ trở lại sau chấn thương, bởi vậy anh đã từ chối lên tuyển.

FBL-ENG-LCUP-CHELSEA-EVERTON

Cựu sao của Leicester City dường như muốn tập trung cho Chelsea thay vì ra sân trong màu áo tuyển Quốc gia. Việc cầu thủ 27 tuổi từ chối khiến Southgate phải triệu tập Jack Cork của Burnley và Jake Livermore của West Brom.

Trên​Metro TV,Chris Sutton khẳng địnhDanny Drinkwater sẽ phải hối hận vì không lên tuyển Anh đợt này:

“Cậu ấy đã mắc phải sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi từ chối lời đề nghị từ Southgate. Cậu ấy mới chỉ có 4 lần ra sân cho Chelsea và dường như muốn tập trung toàn bộ cho CLB với hy vọng cạnh tranh vị trí đá chính”.

“Hai trận đấu với Đức và Brazil là cơ hội tốt để cậu ấy chứng tỏ mình xứng đáng có mặt ở World Cup 2018, nhưng cậu ấy đã từ chối và tôi nghĩ rằng Southgate đã không hài lòng”.

Về phíaGareth Southgate, chiến lược gia của tuyển Anh khẳng định:

“Tôi muốn triệu tập cậu ấy cho đợt tập trung ĐTQG lần này, nhưng có vẻ như cậu ấy chưa sẵn sàng khi mới trở lại sau chấn thương. Drinkwater đã từ chối lời đề nghị từ phía tôi để có thêm thời gian hồi phục chấn thương gặp phải. Tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy, tôi nghĩ rằng việc phải thi đấu quá nhiều trong màu áo Leicester khiến cậu ấy mệt mỏi”.

” data-viewability-attr=”//www.riddle.com/a/132049″>

​​

'Drinkwater vừa phạm sai lầm lớn nhất đời mình'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/211/drinkwater/