vị trí của bạn Home 3 bet slot

fifa 18

Lộ chỉ số FIFA 18 cực khủng của Cristiano Ronaldo【fifa 18】:Khi mà thẻ FIFA 18 của các ngôi sao đang

fifa 18

Lộ chỉ số FIFA 18 cực 'khủng' của Cristiano Ronaldo

fifa 18

Khi mà thẻ FIFA 18 của các ngôi sao đang dần được lộ diện thì người hâm mộ đang vô cùng háo hức trông chờ xem ngôi sao trên ảnh bìa của tựa game bóng đá đình đám này là Cristiano Ronaldo sẽ có chỉ số là bao nhiêu.

Tờ Mirror dẫn hình ảnh trong một đoạn tweet của twitter @Castro1021 cho thấy hình ảnh rò rỉ của ngôi sao đang đầu quân cho Real Madrid với chỉ số cực cao là 95.

95 là con số vốn đã tăng lên so với thẻ cũ của Ronaldo khi FIFA 17 ra mắt. Trong đó có thể thấy những chỉ số như chuyền bóng là 81, lực sút lần lượt là 92, rê dắt 91 cùng với kỹ thuật cá nhân đến 5 sao.

sd

Trong thẻ bị rò rỉ với chỉ số lên đến 95 của Cr7 thì có thể thấy toàn bộ những chỉ số chi tiết đều đã được tăng (trừ chỉ số chuyền bóng giảm xuống từ 81->80).

Ronaldo đã trải qua một mùa giải thành công với hàng loạt những danh hiệu như vô địch La Liga, Champions League, cú đúp danh hiệu UEFA – Cầu Thủ Hay Nhất Năm và Tiền đạo xuất sắc nhất Champions League.

Cũng đáng nói ở đây là việc chỉ số của Ronaldo trong FIFA tăng lên theo thời gian phản ánh được phong độ của ngôi sao số một của Los Blancos và tuyển Bồ Đào Nha không hề giảm sút.

sd

Mới đây Ronaldo cũng vừa cho ra mắt thương hiệu nước hoa mới của mình mang tên CR7 vào hôm 7/9.

CR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance UnveilingCR7 Cristiano Ronaldo Fragrance Unveiling

Lộ chỉ số FIFA 18 cực 'khủng' của Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/209/fifa-18/