vị trí của bạn Home judi bola live

xong xuôi

CỰC NÓNG: M.U chính thức chốt xong xuôi hợp đồng với sao khủng, công bố trong 24 giờ tới!【xong xuôi】

xong xuôi

CỰC NÓNG: M.U chính thức chốt xong xuôi hợp đồng với sao khủng, công bố trong 24 giờ tới!

xong xuôi

​CLB Manchester United đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền đạoAnthony Martial, bản hợp đồng này được công bố trong 24 giờ tới.

Anthony Martial mùa này gặp một số xích mích với huấn luyện viên Jose Mourinho, đỉnh điểm là việc Man United phạt 180.000 bảng với ngôi sao người Pháp vì hành động tự ý bỏ về Pháp trong tour du đấu trên đất Mỹ của Quỷ đỏ, Martial khi đó có nói rằng, bạn gái của anh hạ sinh và anh chỉ xin phép Mourinho muộn thay vì không xin phép.

Giai đoạn đầu mùa bóng là thời điểm mà chân sút này đánh mất phong độ, nhưng chính Martial về sau là người níu giữ những hy vọng cho Mourinho và cả Man United với rất nhiều bàn thắng quan trọng, liên tiếp 5 trận đấu, Martial ghi bàn. Hợp đồng của Martial với Man United còn thời hạn tới năm 2020 và suốt nửa năm qua, Phó chủ tịch Ed Woodward trực tiếp tham gia đàm phán tuy nhiên không có bất cứ thỏa thuận nào.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất được Nhà báoMohamed Bouhafsi – người đưa tin vô cùng chính xác xác nhận, tiền đạoAnthony Martial và Man United đã chính thức đạt thỏa thuận cho một bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2024, dự kiến được kí kết và công bố với các CĐV trước ngày thứ 6 tuần này.

Anthony Martial

Để thuyết phục Anthony Martial gia hạn hợp đồng, Man United đã đồng ý tăng lương cho tiền đạo này, lên từ 150.000 bảng/tuần thành 190.000 bảng/tuần. Đây là con số hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến của “số 11” suốt thời gian qua.

CỰC NÓNG: M.U chính thức chốt xong xuôi hợp đồng với sao khủng, công bố trong 24 giờ tới!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/208/xong-xuoi/