vị trí của bạn Home judi bola live

costa

Không ngờ Diego Costa lại nói lên điều này về Ronaldo!【costa】:​Diego Costa cho rằng, chỉ trích bủa v

costa

Không ngờ Diego Costa lại nói lên điều này về Ronaldo!

costa

​Diego Costa cho rằng, chỉ trích bủa vây chỉ khiến Cristiano Ronaldo thêm mạnh mẽ. Và anh ước gì mình có được cá tính như người đàn anh.

Costa cũng rực sáng ở trận đại chiến giữa TBN và BĐN với cú đúp đẳng cấp. Nhưng sau đó, nó vô tình bị lu mờ bởi cú hat-trick khó tin của Ronaldo.

Tiền đạo bên phía Atletico tin, nếu dư luận để Ronaldo yên, TBN đã không phải hứng chịu cơn thịnh nộ lớn đến vậy. Ronaldo càng bị chỉ trích, lại càng hay.

“Bạn phải gửi lời chúc mừng đến Ronaldo”.

​Xem tất cả tin tức về World Cup 2018 TẠI ĐÂY

“Cứ chỉ trích anh ấy đi rồi nhìn xem chuyện gì diễn ra… Sẽ tốt hơn nếu họ để Ronaldo yên, tôi ước gì mình được như anh ấy”, Costa chia sẻ với Cadena COPE.

“Đó là một trận cầu hay và có nhiều tranh cãi. Nhưng chúng tôi rời khỏi sân với cảm xúc vô cùng kỳ lạ. Tôi nghĩ TBN xứng đáng thắng”.

“Chúng tôi tạo nhiều cơ hội hơn, kiểm soát bóng nhiều hơn. Chúng tôi xoay chuyển cục diện 2 lần, tưởng chừng nắm chắc chiến thắng trong tay rồi cuối cùng vụt mất”.

Không ngờ Diego Costa lại nói lên điều này về Ronaldo!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/205/costa/