vị trí của bạn Home link bet

samir nasri

Samir Nasri: Arsenal thất bại vì quá keo kiệt【samir nasri】:​Cựu tiền vệ của ArsenalSamir Nasri cho r

samir nasri

Samir Nasri: 'Arsenal thất bại vì quá keo kiệt'

samir nasri

​Cựu tiền vệ của ArsenalSamir Nasri cho rằng đội bóng cũ của anh thất bại trong việc tìm kiếm danh hiệu nhiều năm qua là bởi có một nguồn tài chính không ổn định, dẫn tới việc không thể có đượccác bản hợp đồng lớn.

Samir Nasri đã chơi 4 mùa giải tại sân Emirates nhưng không thể giành nổi một danh hiệu chính thức nào dù là nhỏ nhất. Nhưng sau khi chuyển đến đầu quân cho Manchester City, cầu thủ người Pháp đã lập tức đăng quang vô địch Premier League hai lần cũng như giành một danh hiệu League Cup vào năm 2014.

Khi được hỏi về nguyên nhân thất bại của Arsenal,Samir Nasri không ngần ngại khẳng định rằng chính sách tiết kiệm đã khiến Pháo thủ không thể cạnh tranh danh hiệu, anh nói với​Mirror:

“Tôi không rõ tại sao họ không thể cạnh tranh danh hiệu. Khi tôi còn ở Arsenal, chúng tôi không thể sánh bằng Chelsea hay Manchester United. Arsenal đã lựa chọn chuyển đến sân Emirates và đội bóng phải gánh một khoản nợ lớn”.

Arsenal v Liverpool - Premier League

“Các ông chủ của đội bóngluôn muốn một nền tảng tài chính vững mạnh, họ không bao giờ muốn rơi vào cảnh nợ nần. Vì vậy, dĩ nhiên họ không thể chiêu mộ những cầu thủ tốt như các đội bóng khác. Kể từ khi tôi đi, Arsenal đã giành được hai chiếc Cup FA. Tôi nghĩ là họ hài lòng quá sớm với những chiến tích đó”.

Hiện tại,Samir Nasri đang thi đấu cho Sevilla theo dạng cho mượn từ Manchester City. Cầu thủ 29 tuổi này thực sự đang dần lấy lại phong độ sau chuỗi thời gian chấn thương cũng như ngồi dự bị ở sân Etihad.

​​

Samir Nasri: 'Arsenal thất bại vì quá keo kiệt'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/203/samir-nasri/