vị trí của bạn Home bet online

hải quay xe

Quang Hải lên tiếng trước trào lưu: “Hải, quay xe”【hải quay xe】:​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải mới đây đã

hải quay xe

Quang Hải lên tiếng trước trào lưu: "Hải, quay xe"

hải quay xe

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải mới đây đã lên tiếng phản ứng trước trào lưu mới của cộng đồng mạng liên quan đến cái tên của chính mình.

Những ngày qua, cái tên “Hải” bất ngờ được nhắc đến vô số lần trên các phương tiện truyền thông và mang xã hội. Tất cả xuất phát từ một video được lan truyền trên mạng, nói về cuộc cãi vả giữa một đôi bạn trẻ. Sau cuộc tranh luận với bạn gái, cậu trai trẻ tỏ ra thất vọng và gọi bạn quay xe để chở mình đi.

FBL-WC2022-ASIA-QUALIFIER-VIE-THA

“Hải, quay xe” là câu nói cuối cùng của chàng trai trước khi video kết thúc. Và nó vô tình trở thành “trend” hài hước khiến những người tên Hải ‘bị vạ lây’. Tất nhiên, Quang Hải cũng không ngoại lệ.

Tiền vệ của CLB Hà Nội những ngày qua liên tục trở thành ‘nạn nhân’ trong câu chuyện trêu đùa của các tuyển thủ đội bóng thủ đô.

Và để phản ứng lại, vào chiều nay 23/03, Quang Hải đã đăng một dòng trạng thái đầy dí dỏm trên trang Instagram cá nhân.

“Bạn nào cần đón không, để đón luôn một thể chứ bị bắt quay xe nhiều quá”, Quang Hải cho biết.

Trước đó,cậu bạn thân Hà Đức Chinh chia sẻ bức ảnh Quang Hải đang đạp xe và viết: “Hải, quay xe”.

Hiện tại, Quang Hải và các đồng đội vẫn đang tập luyện đều đặn trong thời gian mà V-League tạm nghỉ vì Covid-19.Đây là thời gian lý tưởng để các cầu thủ được xả stress, phục hồi thể lực để chuẩn bị cho chặng đường dài hơi sắp tới.

Xem thêm:​Tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Quang Hải lên tiếng trước trào lưu: "Hải, quay xe"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/201/hai-quay-xe/