vị trí của bạn Home link bet

mc diệu linh ung thư

MC Diệu Linh qua đời sau hai năm chống chọi ung thư máu【mc diệu linh ung thư】:MC Diệu Linh qua đời v

mc diệu linh ung thư

MC Diệu Linh qua đời sau hai năm chống chọi ung thư máu

mc diệu linh ung thưMC Diệu Linh qua đời vào sáng nay (13/6), thông tin đang khiến người thân, bạn bè và khán giả bàng hoàng.

Đồng nghiệp của MC Diệu Linh cho biết cô đã ra đi đột ngột lúc 4h38p tại bệnh viện Bạch Mai sau thời gian dài mạnh mẽ đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái ác.

MC Diệu Linh mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mãn tính. Tuy phát hiện bệnh từ tháng 6/2018, nhưng Diệu Linh giấu kín, mãi 2 năm sau mới chia sẻ thông tin này.

Cách đây không lâu Diệu Linh đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình đã và đang điều trị căn bệnh bệnh ung thư máu trong suốt 2 năm qua. 

MC Diệu Linh từ giã cõi đời sau hai năm chống chọi ung thư máu

MC Diệu Linh từ giã cõi đời sau hai năm chống chọi ung thư máu /

Diệu Linh luôn thể hiện một tinh thần rất lạc quan và tinh thần nỗ lực chiến đấu chống lại bệnh tật dù đang trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Theo Kenh14, cô vừa điều trị vừa làm việc tại đài, kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Vì không muốn nhiều người lo lắng nên chỉ có gia đình và đồng nghiệp mới biết tình hình bệnh tật của Diệu Linh.

Nguyễn Diệu Linh là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao – VTVCab, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN… Chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ đã mất đi một người con, một người MC xinh đẹp, giỏi giang…

MC Diệu Linh qua đời sau hai năm chống chọi ung thư máu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/196/mc-dieu-linh-ung-thu/