vị trí của bạn Home bet online

james rodriguez everton

James Rodriguez chấn thương, Everton gặp nguy trước trận đấu với Southampton【james rodriguez everton

james rodriguez everton

James Rodriguez chấn thương, Everton gặp nguy trước trận đấu với Southampton

james rodriguez everton

Carlo Ancelotti xác nhận cầu thủ con cưng của ông James Rodriguez đã bị chấn thương và sẽ không thể ra sân trong trận đấu gặp Southampton cuối tuần này.

Ở vòng đấu trước, Everton của Carlo Ancelotti đã có trận hòa đầy tiếc nuối trước Everton của Carlo Ancelotti với tỷ số 2-2. Trong trận đấu đó, Virgil Van Dijk của Liverpool đã có một pha va chạm gây sốc với Jordan Pickford và hậu vệ người Hà Lan sẽ phải ngồi ngoài khoảng 8 tháng sau khi bị chẩn đoán bị đứt dây chằng chéo.

Everton v Liverpool - Premier League

Everton v Liverpool – Premier League / Catherine Ivill/Getty Images

Tuy nhiên, trước khi có va chạm với Pickford anh cũng đã khiến cho James Rodriguez của Everton bị chấn thương nhẹ và điều đó sẽ khiến cho cầu thủ người Colombia bị chấn thương và sẽ ngồi ngoài trong trận đấu sắp đến. Điều đó càng được khẳng định khi chính Carlo Ancelotti khẳng định trong buổi họp báo gần đây.

"Thật không may, James đã gặp sự cố ở trận gặp Liverpool. Cậu ấy đã có một pha va chạm không đúng lúc với Virgil van Dijk ở đầu trận và tôi nghĩ cậu ấy sẽ không có mặt trong trận đấu với Southampton."

Đây chắc chắn là một tin không vui với những người hâm mộ nửa xanh thành Merseyside vào thời điểm này. Ngoài James Rodriguez, họ cũng chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Richarlison sau khi anh phải nhận thẻ đỏ trong trận Derby cuối tuần vừa rồi.

James Rodriguez chấn thương, Everton gặp nguy trước trận đấu với Southampton

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/194/james-rodriguez-everton/