vị trí của bạn Home 3 bet slot

lương cầu thủ cao nhất thế giới

10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới: Messi gần gấp đôi Ronaldo!【lương cầu thủ cao nhất thế giới】

lương cầu thủ cao nhất thế giới

10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới: Messi gần gấp đôi Ronaldo!

lương cầu thủ cao nhất thế giới

Mức lương của các ngôi sao hàng đầu thế giới luôn là chủ đề được quan tâm, với các ngôi sao hàng đầu tại châu Âu hiện tại, điều đó càng quan trọng hơn khi nó chính là thước đo cho sự đóng góp.

Theo đó, tờ L'Équipe đã đưa ra những nghiên cứu về mức lương của các ngôi sao hàng đầu thế giới hiện tại, nhằm tìm ra người đang được nhận lương cao nhất. Và siêu sao Lionel Messi chính là cầu thủ đang nhận lương cao nhất thế giới. Trong top 10 này, có 5 người đang thi đấu ở Tây Ban Nha, 2 người ở Pháp, 2 người ở Anh và chỉ có 1 người ở Italia.

FC Barcelona v Valencia CF - La Liga

FC Barcelona v Valencia CF – La Liga / Alex Caparros/GettyImages

Messi kí hợp đồng mới với Barcelona vào tháng 11/2017, bản hợp đồng này giúp cho siêu sao người Argentina đứng đầu trong danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất với mức lương 7,3 triệu bảng/tháng (tương đương với 8,3 triệu euro). Con số này gần gấp đôi so với Cristiano Ronaldo khi anh được Juventus trả 4,1 triệu bảng/tháng (4,7 triệu euro).

Người đứng thứ ba là Antoine Griezmann với 2,9 triệu bảng/tháng. Neymar của Paris Saint-Germain đứng thứ tư với 2,7 triệu bảng/tháng. Trong khi Luis Suarez là người xếp thứ năm với 2,5 triệu bảng/tháng.

FC Barcelona v Real Madrid - Spanish Copa del Rey

FC Barcelona v Real Madrid – Spanish Copa del Rey / Soccrates Images/GettyImages

Gareth Bale của Real Madrid (2,2 triệu bảng), Philippe Coutinho (2 triệu bảng), Alexis Sanchez (1,97 triệu bảng), Kylian Mbappe (1,5 triệu bảng) và Mesut Oezil (1,4 triệu bảng) là những người còn lại trong top 10. 

Ngoài top 10 trên, Robert Lewandowski cũng nhận mức lương rất cao với 1,2 triệu bảng/tháng ở Bayern Munich tuy nhiên không đủ để chen chân vào top 10. Ngoài ra, tờ L'Équipe còn tiết lộ rằng Kylian Mbappe đã được tăng lương lên 160.000 bảng/tuần kể từ khi chính thức gia nhập Paris Saint-Germain sau bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới:

1. Lionel Messi – 7,3 triệu bảng (8,3 triệu euro)

2. Cristiano Ronaldo – 4,1 triệu bảng (4,7 triệu euro)

3. Antoine Griezmann – 2,9 triệu bảng (3,3 triệu euro)

4. Neymar – 2,7 triệu bảng (3,06 triệu euro)

5. Luis Suarez – 2,5 triệu bảng (2,9 triệu euro)

6. Gareth Bale – 2,2 triệu bảng (2,5 triệu euro)

7. Philippe Coutinho – 2 triệu bảng (2,3 triệu euro)

8. Alexis Sanchez – 1,97 triệu bảng (2,28 triệu euro)

9. Kylian Mbappe – 1,5 triệu bảng 1,73 triệu euro)

10. Mesut Oezil – 1,4 triệu bảng (1,6 triệu euro)

10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới: Messi gần gấp đôi Ronaldo!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/192/luong-cau-thu-cao-nhat-the-gioi/