vị trí của bạn Home 778 bet slot

ole

Ole Solskjaer chia sẻ về tình hình của Rashford【ole】:Ole Solskjaer đã có những chia sẻ về tình hình

ole

Ole Solskjaer chia sẻ về tình hình của Rashford

ole

Ole Solskjaer đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của Marcus Rashford và cho rằng anh sẽ không thể nào trở lại trước tháng 10.

Sau khi kết thúc VCK EURO 2020, Rashford đã quyết định lên bàn phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương vai. Quá trình hồi phục của tiền đạo 23 tuổi nhanh hơn dự kiến khi trong thời gian gần đây, người ta bắt gặp số 10 có mặt trong những buổi tập của Man Utd cùng các đồng đội.

Với những tín hiệu tích cực từ Rashford cộng thêm chương trình hồi phục bài bản mà Man Utd vạch ra, họ hy vọng tiền đạo người Anh có thể kịp góp mặt vào đội hình chính thức vào cuối tháng 9 (sớm hơn 1 tháng so với chẩn đoán ban đầu).

Marcus Rashford

Manchester City v Manchester United – Premier League / Matthew Ashton – AMA/Getty Images

Tuy nhiên mới đây HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: “Vâng, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Alex Telles và Marcus Rashford đã tập luyện thực sự chăm chỉ, cả hai người họ. Alex hơn Marcus một chút. Tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp Marcus cho đến sau kỳ nghỉ quốc tế.”

Như vậy là chiến lược gia người Na Uy không muốn mạo hiểm với chấn thương của Rashford, mà để cậu học trò hồi phục theo đúng lộ trình. Theo như Ole dự đoán, có thể số 10 sẽ trở lại ở vòng 8 Premier League, thời điểm các giải VĐQG được tiếp tục sau giai đoạn thi đấu quốc tế. Sự góp mặt của Rashford nhận được nhiều sự kỳ vọng. CĐV Man Utd đang háo hức được chứng kiến ngôi sao 23 tuổi sẽ kết hợp như thế nào với huyền thoại Cristiano Ronaldo.

Ole Solskjaer chia sẻ về tình hình của Rashford

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/191/ole/