vị trí của bạn Home 778 bet slot

martial

Martial: “Tất cả chúng tôi đều yêu mến anh ấy”【martial】:Chân sút người Pháp đã có những chia sẻ đáng

martial

Martial: "Tất cả chúng tôi đều yêu mến anh ấy"

martial

Chân sút người Pháp đã có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai của bản thân và mối quan hệ với Cristiano Ronaldo.

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với AS, khi được hỏi liệu Cristiano Ronaldo có phải là một vấn đề trong phòng thay đồ của Manchester United hay không, Anthony Martial cho biết (dẫn lời bởi Metro):

"Cristiano là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Tất cả chúng tôi đều yêu mến anh ấy. Có những điều được nói trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật. Tôi từng ở trong phòng thay đồ đó, và tôi biết chuyện gì đã xảy ra."

Anthony Martial, Alejandro Catena

Rayo Vallecano v Sevilla FC – La Liga Santander / Angel Martinez/GettyImages

Về tương lai của mình, chia sẻ thêm: "Tôi yêu cầu được rời khỏi Man United tôi muốn chơi bóng, nhưng tôi vẫn còn hợp đồng. Họ biết tôi muốn gì, vì vậy, chúng ta sẽ chờ xem vào cuối mùa giải. Tôi ở đây chỉ để kết thúc mùa giải, và thế là xong."

"Tôi có rất nhiều lựa chọn, nhưng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên (Julen Lopetegui) và với Monchi (Giám đốc Thể thao). Sevilla là lựa chọn tốt nhất để chơi bóng và tận hưởng lại bóng đá, bởi vì tôi đã đánh mất một chút cảm giác đó ở Manchester."

"Tôi đã không thi đấu, và tôi biết rằng nếu tôi đến Sevilla, tôi sẽ có cơ hội để ra sân và tận hưởng bản thân. Tôi cảm thấy rất tốt ở Sevilla. Thành phố này rất tuyệt vời và chúng tôi là một đội hàng đầu, vì vậy đối với tôi, thật hoàn hảo."

Martial: "Tất cả chúng tôi đều yêu mến anh ấy"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/189/martial/