vị trí của bạn Home link bet

jack grealish

Cựu tiền vệ của Man City chia sẻ lý do Jack Grealish vẫn chưa hòa nhập【jack grealish】:Nigel de Jong

jack grealish

Cựu tiền vệ của Man City chia sẻ lý do Jack Grealish vẫn chưa hòa nhập

jack grealish

Nigel de Jong vừa nói về sự khởi đầu chậm chạp của Jack Grealish dẫn đến việc khó hòa nhập với hệ thống của Pep Guardiola.

Jack Grealish vừa mới trở lại thi đấu cho Man City, vào sân từ băng ghế dự bị trong ngày trở lại Villa Park, giành chiến thắng 2-1 trước câu lạc bộ cũ của anh.

Grealish mới có 2 bàn thắng trên mọi đấu trường kể từ khi chuyển đến Man City với giá 100 triệu bảng vào mùa hè, gần đây khi trả lời phỏng vấn về việc chuyển từ Villa sang City, anh thừa nhận rằng đôi khi anh cảm thấy rất khó khăn.

Jack Grealish, Matty Cash

Aston Villa v Manchester City – Premier League / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

 De Jong tin rằng sự khác biệt của 2 đội ở Premier League đã có tác động và gây ra các vấn đề nhỏ về việc thích nghi cho tuyển thủ Anh: "Phải mất thời gian. Tôi nghĩ thật tuyệt khi nghe được sự trung thực bởi vì sự trung thực là chìa khóa đặc biệt nếu bạn muốn phát triển bản thân."

"Tất cả chúng ta đều biết thật khó để hòa nhập trong hệ thống của Pep Guardiola khi bạn từ một câu lạc bộ như Villa đến một câu lạc bộ như Man City bởi vì sự kỳ vọng quá cao. Ở Villa, cậu ấy có thể lấy bóng từ phần sân của mình và kiến tạo. Bây giờ, cậu ấy phải hành động khi nhận bóng trong khoảng 1/3 cuối sân. Cậu ấy phải nâng cao trình độ của mình."

Cựu tiền vệ của Man City chia sẻ lý do Jack Grealish vẫn chưa hòa nhập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/188/jack-grealish/