vị trí của bạn Home bet303

chiellini

Lộ bến đỗ của “lão tướng” Giorgio Chiellini【chiellini】:Giorgio Chiellini trở thành cầu thủ tự do sau

chiellini

Lộ bến đỗ của “lão tướng” Giorgio Chiellini

chiellini

Giorgio Chiellini trở thành cầu thủ tự do sau ngày 30/6/2021. Trước khi giành chức vô địch EURO 2021 cùng Italia, Juventus và Giorgio Chiellini vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.

Tưởng chừng như “Bà đầm già” thành Turin và Giorgio Chiellini sẽ đường ai nấy đi, nhưng theo thông tin mới nhất từ Calcio Mercato thì tương lai của cầu thủ sinh năm 1984 sắp được định đoạt.

Theo nguồn tin này, Giorgio Chiellini chuẩn bị ký hợp đồng 1 năm với Juventus. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên trung vệ 36 tuổi sẽ chia sẻ gánh nặng với “Bà đầm già” bằng cách giảm lương. Calcio Mercato cho hay, nhiều khả năng 2 bên sẽ đạt thỏa thuận và ký hết hợp đồng trong những ngày tới.

Giorgio Chiellini  đã có 16 mùa giải khoác áo Juventus, chơi 535 trận, ghi được 36 bàn thắng trên mọi mặt trận. Mặc dù đã lớn tuổi, nhưng cầu thủ sinh năm 1984 vẫn thi đấu rất tốt ở mùa giải 2020/2021. Tại vòng chung kết EURO 2021, Giorgio Chiellini  cùng với Leonardo Bonucci trở thành cặp trung vệ thép giúp Italia quật ngã các đối thủ để lên ngôi vô địch./.

Lộ bến đỗ của “lão tướng” Giorgio Chiellini

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/141/chiellini/