vị trí của bạn Home 3 bet slot

munich

Chuyện khó tin ở Bundesliga: Bayern Munich thi đấu với 12 cầu thủ trên sân【munich】:Ở trận đấu giữa B

munich

Chuyện khó tin ở Bundesliga: Bayern Munich thi đấu với 12 cầu thủ trên sân

munich

Ở trận đấu giữa Bayern Munich và Freiburg tại vòng 28 Bundesliga, sự cố đã xảy ra ở phút 84. Sau khi 2 đội thực hiện hàng loạt quyền thay đổi người, Bayern lại có 12 cầu thủ trên sân bao gồm thủ môn Neuer. 

Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã thi đấu với 12 cầu thủ trên sân trong gần 20 giây, trước khi các cầu thủ Freiburg khiếu nại với trọng tài. Sự cố hy hữu đã khiến trận đấu bị gián đoạn trong gần 10 phút khi các trọng tài phải xác nhận lại xem sự thay đổi người của Bayern đã diễn ra hợp lệ hay không. 

Chính điều đó khiến trận đấu phải có đến 8 phút bù giờ và ở phút bù giờ thứ 6, cầu thủ vào thay người ở thời điểm gây tranh cãi – Sabitzer đã ghi bàn ấn định tỷ số 4-1 cho Bayern. 

Trước khi có sự cố, Bayern dẫn trước 3-1 nhờ các bàn thắng của Gnabry, Coman và Goretzka trong khi cựu cầu thủ Bayern – Petersen ghi bàn duy nhất cho Freiburg. Trận thắng này giúp thầy trò HLV Nagelsmann tạm thời bỏ xa Dortmund 9 điểm trên BXH khi đội bóng này thua Leipzig đến 1-4 ở vòng 28. 

Tuy nhiên theo Sport Bild, Bayern có thể bị xử thua ở trận gặp Freiburg, thậm chí bị trừ điểm vì để xảy ra sự cố thi đấu với 12 người trên sân. Phán quyết sẽ được BTC Bundesliga đưa ra trong ít ngày tới./. 

Chuyện khó tin ở Bundesliga: Bayern Munich thi đấu với 12 cầu thủ trên sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/121/munich/