vị trí của bạn Home 778 bet slot

vietnam sport show 2018

Nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại Việt Nam Sport Show 2018【vietnam sport show 2018】:Với thông điệp kế

vietnam sport show 2018

Nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại Việt Nam Sport Show 2018

vietnam sport show 2018

Với thông điệp kết nối và hòa nhịp, Việt Nam Sport Show 2018, thu hút 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 5.000 sản phẩm đa dạng từ dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập. Sản phẩm dành cho thi đấu và tiêu dùng cá nhân thuộc rất nhiều các bộ môn như: Bóng rổ, cầu lông, bơi lội, bóng đá, chạy bộ.

Tuy là năm đầu tiên tổ chức, nhưng Vietnam Sport Show 2018 có sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Sodex Sport và Động Lực. Điển hình có thể nhắc đến thương hiệu Sodex Sport – Nhà tài trợ độc quyền cho triển lãm kỳ này.

Dịp này đồng thời sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh (Vietnam Cycle 2018). Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam.

Triển lãm thu hút 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam cũng sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề  “Giải pháp Phát triển Kinh tế Thế thao tại Việt Nam thời kỳ hội nhập” do Ban kinh tế Trung ương và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, Tổng cục Thể dục Thể thao và Công ty Vinexad tổ chức.

Hội thảo nhằm đưa ra một số nhận định về thị trường, phát triển sản xuất, nguồn nhân lực và tình hình đầu tư của xã hội vào phát triển kinh tế thể thao thông qua ngân sách nhà nước, cũng như các tổ chức cá nhân, qua đó khẳng định tầm quan trọng của kinh tế thể thao đối với sự phát triển của đất nước.

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam (Vietnam Sport Show 2018) sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/11. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm./.

Quảng Ninh sẵn sàng cho Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018VOV.VN – Những hạng mục cuối cùng chuẩn bị cho ngày khai mạc Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã được Ban tổ chức hoàn tất.

Video: Tổng quan đường đua F1 được thiết kế ở Hà NộiVOV.VN – Giải đua xe F1 của Liên đoàn xe hơi quốc tế (FIA) sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2020 và đường đua sẽ xe được kiến trúc sư Herman Tilke thiết kế.

Giải đua xe F1: Niềm đam mê tốc độ bất tậnVOV.VN – Giải đua xe F1 có thể tổ chức ở Việt Nam vào năm 2020. Đây là môn thể thao thu hút nhiều người theo dõi, nhưng rất tốn kém.

 

Nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại Việt Nam Sport Show 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/115/vietnam-sport-show-2018/